สูตรแทงมวยทำเงิน เคล็ดลับที่จะช่วยให้นักพนันวางเดิมพันได้ง่ายขึ้น นอกจากจะช่วยทำให้ชนะเดิมพันแล้วยังสามารทำเงินได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เทคนิคยอดนิยมที่เซียนพนันส่วนใหญ่เลือกใช้คู่กับการเดิมพัน จะเคล็ดลับอะไรบ้างมาดูกัน

สูตรแทงทวยทำเงิน 5 เทคนิค เดิมพันสำหรับมือใหม่

สูตรแทงทวยทำเงิน

1. ทำความรู้จักพนันมวยออนไลน์

มวยเป็นกีฬาที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงแม้ในด้านพนันจะไม่ได้เป็นที่นิยมมากเท่าไหร่ แต่เมื่อมีการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบพนันออนไลน์ที่เล่นง่ายขึ้น สะดวกสบายทั้งยังมีอัตราการจ่ายที่สูงกว่า ทำให้พนันกีฬาชนิดนี้เริ่มเป็นที่สนใจ ดังนั้นหากใครคิดจะลงทุนกับกีฬาชนิดนี้ควรศึกษาและทำความเข้าใจ กฎกติกาและอัตราการจ่ายที่มีให้เลือกวางเดิมพันหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบให้ผลตอบแทนมากน้อยแตกต่างกัน

2. เรทราคามวยมีความสำคัญต่อการวางเดิมพันยังไง

พนันมวยออนไลน์มีให้เลือกหลายประเภทไมว่าจะเป็น มวยไทย, มวยสากล, มวยMMA ไม่วาจะเป็นการเดิมพันประเภทไหนก็ต้องมีเรทราคามวย ซึ่งแต่ละราคาเว็บจะเป็นผู้กำหนดอัตราต่อรองของแต่ละคู่ก่อนการแข่งขันเริ่ม เพราะฉะนั้นการศึกษาและทำความเข้าใจจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อผู้เล่น เพราะนอกจากจะเห็นถึงความเปลี่ยนอแลงแล้วยังสามารถนำเรทราคาไปวิเคราะห์หาคู่มวยที่มีโอกาสชนะเดิมพันได้ด้วย

สูตรแทงมวย

3. ศึกษาข้อมูลของมวยที่ลงแข่ง

นอกจากข้อมูลและรายละเอียดพื้นฐานของการเดิมพันแล้ว ข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของนักมวยก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้น โดยการสังเกตุรูปร่าง, น้ำหนัก, ส่วนสูง เพื่อนำมาวิเคราะห์การได้เปรียบเสียเปรียบเวลาขึ้นชก ตัวอย่างเช่น น้ำหนักของนักมวยเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนักมวยส่วนใหญ่มักลดน้ำหนักเพื่อขึ้นชกกับนักมวยรุ่นเล็ก ในกรณีนี้จะสังเกตุเห็นได้ถึงความเป็นต่อด้านรูปร่างที่มีผลต่อการแข่งขัน

5 เทคนิคเล่นพนันมวย

4. ประเภทและรูปแบบการเดิมพัน

ประเภทหรือรูปแบบนอกจากจะช่วยทำเงินแล้วยังเป็นการกระจายโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่จะเป็นการเล่นพนันมวยเดี่ยวที่เปิดให้เล่นได้แค่บิลเดียว ต่างจากมวยชุดที่สามารถเลือกได้มากกว่า 3 คู่ขึ้นไป ดังนั้นหากยากเพิ่มโอกาสชนะเดิมพัน ผู้เล่นควรวิเคราะสถิติการขึ้นชกของคู่มวยที่ต้องการเดิมพันว่ามีโอกาสชนะมากน้อยแค่ไหน

5. เลือกเว็บพนันมวยที่ปลอดภัย

ข้อสุดท้ายคือสิ่งสำคัญในการเล่นพนันออนไลน์ คือการพิจารณาเลือกเว็บพนันที่มีน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และความมั่นคงทางการเงิน วิธีการเลือกเว็บดูเว็บพนันที่มีรีวิวจาก Google หรือสอบถามจากคนใกล้ชิดที่เคยใช้บริการ เพื่อสร้างความมั่นใจและไม่โดนเอาเปรียบจากเว็บผี

จบลงแล้วสูตรแทงมวยทำเงินที่เราได้แนะนำไปทั้ง 5 เคล็ดลับ สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อม หากใครสนใจสามารถเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกกับ SBOBET เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร ที่พร้อทให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง