เทคนิคแทงมวยสากล กีฬายอดนิยมของคนไทยที่ชอบดูการต่อยมวย นอกจากความเพลิดเพลินและความสนุกที่ผู้เล่นจะได้รับจากกีฬาต่อยมวยแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้จากการเล่นพนันมวยได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคแทงมวย ซึ่งเราคัดสรรมาจากเซียนพนันชื่อดังจะมีเทคนิคอะไรบ้าง

เทคนิคแทงมวยสากล วิธีเล่นมวยออนไลน์ยังไงให้ชนะ

เทคนิคแทงมวยสากล

วิเคราะห์มวย

ก่อนเดิมพันเลือกคู่มวยในการเดิมพัน ผู้เล่นควรวิเคราะห์ข้อมูลของนักมวยก่อนนักมวยขึ้นสังเวียน สำหรับนักพนันมือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่นพนันมวยไม่ควรวางเดิมพันเยอะ โดยวางเงินเดิมพันแค่พอประมาณเพื่อดูรูปแบบเกมของนักมวยว่าเป็นอย่างไร วิธีนี้จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกคู่ชกทำเงินที่มีประสิทธิภาพได้ง่ายขึ้น

ราคามวย

ราคามวยเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นควรทำความเข้าใจ อัตราราคามวยมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความเก่งของนักมวย ดังนั้นผู้เล่นควรศึกษาข้อมูลและสถิติแพ้ชนะ ของนักมวยให้ละเอียด รวมถึงความได้เปรียบเสียเปรียบและ ประสบการณ์การบนสังเวียนว่ามีหรือน้อย

เช็คสถิติการขึ้นชกของทั้งสองฝ่าย

พนันมวยมีรูปแบบการเดิมพันคล้ายพนันกีฬาชนิดอื่นๆ ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การเดิมพันง่ายขึ้นนั้นคือข้อมูลหรือสถติติการขึ้นชก และถึงแม้จะมีข้อมูลอย่างละเอียดแล้ว ก็ควรพิจารณาว่านักมวนคนนั้นมีความได้เปรียบ หรือ เสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามมากน้อยแค่ไหน หากทั้งสองไม่เคยขึ้นสังเวียนเจอกันให้ดูที่สถิติการแพ้ชนะ รวมทั้งประสบการณ์ที่จะเป็นตัวบ่งชี้แพ้ชนะ

จบลงแล้วสำหรับเทคนิคแทงมวยที่เราได้แนะนำไปนั้น สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางการเดิมพันมวยสากลออนไลน์ได้ เพื่อให้การเดิมพันง่ายขึ้นและ ยังเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันให้มีเพิ่มมากขึ้นด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากเล่นพนันมวยสากลหรือพนันกีฬาชนิดอื่นๆสามารถเข้ามาสมัครสมาชิกได้ที่ sbobet เว็บพนันออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

กดอ่าน มวยไทย Live เล่นง่านได้เงินจริงไหม >> เพิ่มเติม
ติดตามเทคนิงแทงมวยทุกรูปแบบได้ที่นี่ >> eyesoap